Loa trần Vidalux Bluetooth

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Loa trần Vidalux Bluetooth – Xông hơi, Phòng tắm & Nhà bếp – Chống ẩm 60W

Một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn đưa phòng tắm hơi thư giãn hoặc trải nghiệm phòng xông hơi lên cấp độ tiếp theo. Những chiếc loa chất lượng cao này sẽ mang lại cảm giác hoàn thiện cho môi trường gia đình tuyệt vời

Loa trần Vidalux Bluetooth – Xông hơi, Phòng tắm & Nhà bếp – Chống ẩm 60W

Cặp loa trần cao cấp, chất lượng cao này là thứ bắt buộc phải có để tối đa hóa sự tận hưởng phòng xông hơi , phòng tắm hơi hoặc thậm chí là phòng tắm hoặc nhà bếp thông thường. Khi bạn đã dành quá nhiều cho phòng tắm hoặc phòng xông hơi của bạn và bạn quan tâm đến việc có được chất lượng âm thanh vượt trội, bạn không nên thỏa hiệp. Chạy từ codec Bluetooth 4.0 và AAC được cải tiến, chất lượng có thể được nghe thấy *

Như bạn mong đợi từ Vidalux, cặp loa thiết kế không khung này được sản xuất với chất lượng và thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều so với các mặt hàng “bình thường” được tìm thấy trên thị trường hiện nay. ‘Vỏ âm thanh tăng cường âm thanh’ với loa siêu trầm tích hợp đã được thiết kế đặc biệt để không chỉ bảo vệ tuổi thọ của loa khi được đặt trên trần nhà bụi bặm, rất nhiều thời gian và sự phát triển đã tạo ra môi trường tăng cường âm thanh giúp ngăn chặn âm thanh bị mất và nhiễu âm thanh trong trần nhà.

Mọi thứ đã được nghĩ ra và cải thiện dựa trên những chiếc loa được bảo vệ độ ẩm này từ các giải pháp ‘chạy máy nghiền’. Một dây nguồn 6 mét và cáp loa 6 mét khen ngợi sự phù hợp dễ dàng, tiếng vỗ mái kiểu “tai chó” và vỉ nướng phía trước kẹp từ tính. Loa tweeter phía trước chất lượng cao, 1 inch chắc chắn giúp cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cùng với Trở kháng 8 Ohms cả hai hoạt động từ trình điều khiển được cải tiến nhiều.

Hoạt động từ điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth nào, chỉ cần cài đặt, kết nối và chơi, thật dễ dàng!

* Bluetooth 4.0 đã được phát triển để bao gồm tính năng Năng lượng thấp để thu thập dữ liệu từ các cảm biến của các thiết bị tốc độ thấp. Tính năng này cho phép mô-đun Bluetooth giảm mức tiêu thụ điện với các thiết bị được kết nối như điện thoại di động và máy tính bảng.

* Codec là các thuật toán mã hóa và giải mã nén dữ liệu thành các gói có thể quản lý để truyền nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Có một vài codec để cải thiện cả chất lượng âm thanh và / hoặc độ trễ. Vidalux sử dụng bộ mã AAC (Advanced Audio Coding) phổ biến cho âm thanh vượt trội.

Phòng xông hơi Bluetooth Vidalux,

 Tính năng loa trần

Thiết kế không viền / không viền

Vỏ bảo vệ tăng cường âm thanh với loa siêu trầm tích hợp

Cải thiện codec Bluetooth 4.0 và AAC

Ghép đôi 60w mạnh mẽ

Mái vòm cao cấp 1 inch

Trở kháng 8 Ohms

Bộ nguồn 15V – 6 mét

Cáp loa cao cấp 6 mét

Trình điều khiển chất lượng cao

Easy Fit – Tai chó và vỉ nướng từ tính

Chống thấm nước

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare