Hướng dẫn chọn một bộ thu âm thanh Bluetooth cho loa âm trần của bạn

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Bộ thu âm thanh Bluetooth là cần thiết để kết nối loa trần bluetooth với thiết bị bluetooth hoặc bộ khuếch đại âm thanh chuyên dụng.

Bộ thu bluetooth Pyle

Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề mua bộ khuếch đại chuyên dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ thu trong tường Pyle Bluetooth có bộ khuếch đại tích hợp và điều khiển âm thanh trong tường – có nghĩa là bạn không cần phải mua bộ khuếch đại riêng để cung cấp công suất cho loa âm trần của bạn.

Nó hoạt động theo mô hình plug and play, điều đó có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là kết nối loa âm trần của bạn với các máy thu này và ngay lập tức phát nhạc từ thiết bị bluetooth của bạn.

Bộ thu bluetooth Pyle

Bộ thu trong tường Pyle Bluetooth tạo ra một hệ thống âm nhạc không dây trong phòng của bạn và bao gồm các tính năng sau:

Tính năng của bộ thu Pyle Bluetooth

Bluetooth tích hợp để truyền phát nhạc không dây – hoạt động với hầu hết tất cả các thiết bị Bluetooth (iphones, Android, điện thoại thông minh, iPad, máy tính bảng, v.v.).


Có đầu vào phụ (3,5mm) để kết nối các thiết bị bên ngoài và cổng USB bổ sung để sạc thiết bị khác.
Lựa chọn đầu vào giữa nguồn Bluetooth, âm thanh nổi hoặc mic
Bộ thu điều khiển âm thanh trong tường có bộ khuếch đại tích hợp, kết nối (2) loa với công suất cực đại 100 watt
Kiểm soát âm lượng âm thanh của bạn và quản lý nhiều đầu vào để kết nối với hệ thống âm thanh nổi / loa trần


Ngoài ra, nếu bạn đã có bộ khuếch đại âm thanh chuyên dụng (chúng tôi đặc biệt khuyên dùng SONOS Amp nếu bạn có ý định làm âm thanh cao cấp), thì bộ thu bluetooth Pyle In-wall hoạt động rất hấp dẫn. Nó có bộ sạc thiết bị USB kép và đầu vào A dành riêng cho hệ thống âm thanh.

Bộ thu bluetooth Pyle

Bạn có thể gắn hệ thống trên tường để phát nhạc không dây ngay lập tức với khả năng kết nối với dàn âm thanh tại nhà. Nó cũng đi kèm với cài đặt nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với hộp điện kích thước tiêu chuẩn và có thể được cài đặt vào hầu như bất kỳ bức tường nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Cài đặt Bộ thu âm thanh Bluetooth Pyle In-Wall trên bất kỳ bức tường nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Kết nối với dàn âm thanh tại nhà của bạn và các thiết bị bên ngoài bổ sung và để nó mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm linh hoạt, dễ dàng truy cập.

Có Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền phát nhạc đến hệ thống liên lạc nội bộ hoặc hệ thống loa không gặp rắc rối. Nó có phạm vi không dây lên đến 15m. Tương thích với tất cả các thiết bị thông minh mới nhất hiện nay.

Bộ điều khiển âm thanh có cổng USB 5V kép cho các thiết bị sạc. Tương thích với iPhone, Android, Điện thoại thông minh, iPad, Máy tính bảng, PC, vv Cho phép bạn liên tục truyền phát nhạc bằng thiết bị của mình!

Bộ thu âm thanh có các nút điều khiển cảm ứng sắc nét và nhạy để ghép nối BT, phát / tạm dừng và trước đó / tiếp theo. Nó cũng có một núm điều chỉnh âm lượng xoay để điều chỉnh âm thanh thuận tiện.

Đặc điểm nổi bật :

Bộ thu bluetooth Pyle
 • Bluetooth tích hợp để truyền phát âm thanh không dây – Hoạt động với tất cả các thiết bị yêu thích của bạn (IPhone, Android, Điện thoại thông minh, iPad, Máy tính bảng, PC, v.v.)
 • Trình điều khiển âm thanh / âm nhạc trên tường
 • Kết nối với dàn âm thanh tại nhà và các thiết bị bên ngoài bổ sung – Đầu vào AUX (3,5mm), Đầu ra RCA (L / R)
 • Bao gồm Bộ điều hợp nguồn DC – Phù hợp với hộ điện tiêu chuẩn
 • Nút điều chỉnh âm lượng xoay tiện dụng

Thông số kỹ thuật :

Bộ thu bluetooth Pyle
 • Phiên bản Bluetooth 4.0, A2DP
 • Phạm vi không dây Bluetooth: Lên đến 15 m
 • (2) Cổng USB DC 5V
 • Đầu nối nguồn DC 15V
 • Kết nối âm thanh tùy chọn qua cáp RJ45

Chúng tôi thực sự thích các bộ khuếch đại trong tường này vì chúng trông tuyệt vời trong tường và tạo ra âm thanh rất rõ ràng. Bộ thu âm thanh Pyle rất được khuyến khích nếu bạn đang tìm kiếm một cài đặt hiệu quả về chi phí cho thiết lập loa âm trần Bluetooth của bạn.

Xem thêm : Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare