Đánh giá loa trần âm thanh của Litva

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Đánh giá loa trần âm thanh của Litva

Ưu

Mạnh mẽ với chất lượng âm thanh tốt

Dễ dàng để cài đặt

Kết nối Bluetooth

Nhược điểm

Kích thước của loa (230mm x 95mm) có thể hạn chế nơi bạn có thể lắp nó

Loa trần âm thanh Litva là gì?

Lithe Audio đã sản xuất một loa mới kết hợp hiệu quả tiết kiệm không gian của loa trần với sự dễ dàng kết nối qua Bluetooth. Loa trần Litva Audio BT dễ cài đặt, mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và cung cấp âm thanh đủ tốt để gây ấn tượng với hầu hết người hâm mộ thiết bị âm thanh.

Loa trần âm thanh Litva – Cài đặt

Lithe Audio khuyên bạn nên gọi thợ điện để lắp đặt loa, nhưng nếu bạn vui lòng thực hiện một số hệ thống dây điện và cắt lỗ trên trần nhà, bạn có thể tự làm điều đó. Một mẫu được cung cấp để giúp đảm bảo bạn có đủ không gian cho vị trí và cung cấp một hướng dẫn để cắt lỗ. Bạn sẽ cần xem xét độ sâu cũng như định vị; Loa sâu 95mm.

Sau khi lỗ được cắt, công việc đơn giản là nối dây loa vào (tắt đèn hoặc chỉ cắm vào phích cắm) và sau đó đặt loa vào đúng vị trí. Thợ điện mà chúng tôi tranh thủ để làm phụ kiện đã rất ấn tượng bởi sự dễ dàng của nó: mất khoảng 20 phút từ khi mở hộp để sẵn sàng chơi nhạc.

Litva Audio BT có kết nối âm thanh, vì vậy bạn có thể chạy một loa khác ngoài loa, bên cạnh kết nối Bluetooth và bộ khuếch đại tích hợp. Một đầu vào RCA cũng có mặt, nếu bạn muốn gắn loa vào một hệ thống hiện có, chẳng hạn như thiết lập TV của bạn.

Đối với những người có ý thức về phong cách, hoặc những người có trần nhà có màu sắc kỳ lạ, lớp vỏ loa có thể được tháo rời và sơn một màu khác để phù hợp với môi trường xung quanh bạn.

Loa trần âm thanh Litva – Kết nối

Khi thiết bị đã khởi động xong – mất khoảng một phút – quét loa qua Bluetooth sẽ tìm thấy nó dưới dạng Litva Audio BT; phạm vi không lớn. Bạn sẽ cần phải ở trong cùng một phòng, nhưng nó dễ dàng kết nối và giữ kết nối tốt. Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào với nhiễu khi kiểm tra.

Loa được bảo vệ bằng mật khẩu, nhưng mật khẩu mặc định không khó đoán.

Nếu có sự cố với kết nối thì có nút đặt lại kết nối trên mặt loa, phía sau lưới tản nhiệt. Đối với các vấn đề nghiêm trọng hơn, thiết kế của phụ kiện dogleg của loa có nghĩa là nó có thể dễ dàng bật ra để bảo trì khẩn cấp.

Litva Audio BT rất phù hợp để phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hoặc bất cứ thứ gì có bộ chuyển đổi Bluetooth và sẽ là một loa tuyệt vời để sử dụng với Amazon Echo Dot – nhưng bạn sẽ cần yêu cầu Litva tắt mật khẩu

Loa trần âm thanh Litva – Âm thanh

Loa này to. Ở mức âm lượng tối đa, bạn sẽ thấy gần như không thể tổ chức một cuộc trò chuyện nếu ở cùng phòng với đơn vị và thậm chí nó còn ồn ào trong các phòng liền kề.

Nếu bạn đặt nó trên trần của một căn phòng và bạn sống trong một căn hộ, bạn sẽ cần chắc chắn rằng hàng xóm của bạn chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn. Hoặc bạn có thể từ chối nó, tôi cho rằng.

Chất lượng âm thanh là tuyệt vời. Giọng hát rõ ràng và sắc nét, âm trầm mạnh mẽ và không bị biến dạng ở âm lượng cao hơn. Tôi đã thiết lập nó trong cùng một phòng với Amazon Echo và nó thực hiện chất lượng âm thanh phát ra từ thiết bị Amazon theo mọi cách.

Loa Litva Audio có một loa tweeter ở trung tâm để xử lý các nốt cao hơn; nó thậm chí còn nằm trên một khớp bóng để bạn có thể tinh chỉnh hướng mà nó đang nhắm. Điều này hoạt động tốt, ngay cả ở khối lượng đặt hàng hạn chế hàng xóm.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare