5 loa trần Bluetooth tốt nhất năm 2019

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

5 loa trần Bluetooth tốt nhất năm 2019

Một trong những cách tốt nhất để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm trong bất kỳ phòng nào là lắp đặt loa trần. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây, nó có vẻ hơi đáng sợ, nhưng giữa các quy trình cài đặt dễ dàng và hướng dẫn trực tuyến mở rộng, chúng tôi tự tin rằng bạn đã có được điều này. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn 5 lựa chọn hàng đầu về loa trần Bluetooth tốt nhất của chúng tôi.

Cặp Pyle

Một cặp loa chất lượng, giá cả phải chăng, Pyle không làm mọi người thất vọng. Cặp này dưới 100 đô la, và một cách tuyệt vời để khởi động hệ thống âm thanh vòm trong nhà của bạn mà không phá vỡ ngân hàng hoặc làm cạn kiệt tài khoản tiết kiệm của bạn.

Và trong khi những thứ này có giá cả phải chăng, chúng cũng có chất lượng tuyệt vời. Khi bạn cài đặt cặp loa Pyle, bạn sẽ nhận thấy âm thanh rõ nét và rõ ràng như thế nào, mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời, cho dù bạn đang nghe nhạc hay bắt kịp loạt Netflix mới nhất

Âm thanh Polk RC80i

Polk Audio đã tạo ra một số loa âm trần tốt nhất, cho đến nay, có sẵn trên thị trường hiện nay. Vật phẩm đặc biệt này có dạng cặp và có sẵn trong lựa chọn 8 inch hoặc lựa chọn 6,5 inch.

Một trong những tính năng thực sự gọn gàng trong số này là khả năng chống nước. Chúng không chỉ bao gồm các vật liệu được thiết kế để bảo vệ khỏi rỉ sét, mà bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các khu vực ẩm ướt, cho dù đó là phòng tắm, phòng tắm hơi, hoặc thậm chí bên ngoài. Một điều tuyệt vời khác về loa Polk Audio là chúng hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một loa gần như vô hình. Lưới tản nhiệt trên mô hình đặc biệt này có thể sơn, vì vậy bạn có thể sơn nó để hòa trộn ngay với trần nhà của bạn.

Cặp loa MCM 6 inch

Những loa tuyệt vời từ MCM thực sự đi kèm trong một cặp. Một người sẽ là diễn giả chính của bạn, và người kia là một người nói thụ động để làm việc cùng với nó. Cũng giống như bất kỳ loa âm trần nào khác, bạn sẽ cài đặt loa này ở trần thả hoặc trần, và bạn sẽ tiếp tục phát âm thanh ngay lập tức.

Chỉ với hai dây cáp nhỏ, bạn sẽ có thể bật cả hai loa này lên và chạy một cách dễ dàng. Và vì là Bluetooth, bạn có thể kết nối với chúng bằng bất kỳ thiết bị di động nào và bắt đầu chơi các giai điệu yêu thích của bạn ngay lập tức. Với quy trình dễ dàng như vậy, bạn sẽ mua nhiều thứ này trong tương lai.

Ánh sáng Litva với Loa tích hợp

Đèn lai + loa này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trần nhà nào, cho dù đó là phòng khách, phòng ăn hay hang động của bạn trong tầng hầm. Phần tốt nhất là đối với hai tính năng (cả ánh sáng và âm thanh), bạn chỉ cần cài đặt một sản phẩm, thay vì tạo ra nhiều lỗ trên trần nhà của bạn cho 10 thứ khác nhau. Đó là vẻ đẹp của mọi thứ đang được xây dựng.

Một điều bạn nên biết là những đèn này có thể điều chỉnh độ sáng và loa có thể sạc được. Nó cũng được thiết kế cho các vị trí ẩm ướt, vì vậy nếu bạn muốn ra ngoài trời hoặc trong phòng tắm, bạn cũng có thể làm điều đó. Trên hết, bản thân loa sẽ được bảo hành 1 năm bao gồm trong giao dịch mua của bạn, khiến đây là một sự lựa chọn không chỉ tuyệt vời mà còn có rủi ro thấp.

Loa trần JBL Control 24CT 2 Way

Loa trần Control 24CT có chi phí cao hơn một chút (yên tâm, không nhiều), nhưng chúng sẽ mang đến cho bạn một thứ mà nhiều loa khác sẽ không làm được. Thực chất chất lượng âm thanh thương mại, ngay trong nhà của bạn. Âm thanh sắc nét bạn nhận được từ những âm thanh này là không thể quên, và thực sự sẽ đưa trải nghiệm âm thanh vòm của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Một điều thú vị nữa là điều này đi kèm với bảo vệ JBL SonicGuard, độc quyền cho các sản phẩm của họ. Mặc dù đây không phải là điều bạn nên chú ý khi nghe nhạc hoặc phim mới, nhưng đó là điều bạn sẽ bỏ lỡ nếu nó không còn nữa. Về cơ bản, đây là một tính năng sẽ bảo vệ âm trầm hoặc sóng âm cụ thể phát ra một cách khó chịu

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare