Loa trần hai chiều với 8″SoundField XD 6.5

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

SoundField XD 6.5 “Loa trần hai chiều với 8” lưng composite và biến áp 70/100 V

Các tính năng chính

 • Loa trầm ném dài 6,5 “(165 mm) với vỏ phản xạ âm trầm được điều chỉnh
 • Loa tweeter vòm làm mát bằng ferrofluid 3/4 “(19 mm)
 • Lùi tổng hợp sâu 8 “(203 mm) cho môi trường đại hội
 • Dải tần: 65 Hz đến 22 kHz Phân
 • tán hình nón 111 °
 • 65 watt tiếng ồn hồng liên tục
 • 130 watt chương trình liên tục
 • Khóa tay đỡ trần nhà dày tới 2,25 “(57,1 mm).

Extron SoundField ®  XD model SF 26CT là loa âm trần hai chiều 6,5 “có mặt sau bằng composite sâu 8” (203 mm) có thể sử dụng trong môi trường trần được xếp hạng toàn thể. Phần bổ sung cho trình điều khiển bao gồm một loa trầm 6,5 “(165 mm) được ghép nối với loa tweeter vòm làm mát bằng ferrofluid 3/4” (19 mm). SF 26CT cung cấp cả hoạt động 8 ohm và 70/100 volt trực tiếp với lưới tản nhiệt phía sau, công tắc chọn công suất sáu vị trí. Với các vòi có trở kháng cao ở 8, 16, 32 và 64 watt, SF 26CT là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hệ thống loa phân tán công suất cao.

SF 26CT cung cấp dải tần số rộng hơn và mượt mà hơn từ 65 Hz đến 22 kHz và được thiết kế với độ phân tán hình nón 111 °, đảm bảo độ rõ của giọng nói trên và ngoài trục xuất sắc. Công suất liên tục của chương trình 130 watt cũng cung cấp cho loa này nhiều khoảng trống để tái tạo âm nhạc trong các hệ thống đầu ra trung bình đến cao.

Loa trần Reimagined

SF 26CT đại diện cho một mô hình mới trong công nghệ loa cho các ứng dụng AV chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế SF 26CT từ đầu. Với các vật liệu cải tiến, cấu trúc mô đun và các tính năng độc đáo, các loa SoundField XD mới này cung cấp tiết kiệm đáng kể và hiệu suất vượt trội.

Hội nghị tổng hợp xếp hạng Plenum

Vỏ loa lý tưởng cần được xây dựng theo cách để tránh sóng đứng bên trong và cộng hưởng trong chính vỏ loa. Nó cũng phải nhẹ và được thử lửa để sử dụng trong không gian xử lý không khí toàn thể. Chúng tôi đã có thể đạt được tất cả các yêu cầu này bằng cách ép phun vỏ bọc bằng vật liệu composite chống cháy. Kết quả là một vỏ bọc cứng, được làm ẩm bằng âm thanh, nhẹ, được xếp hạng toàn thể được liệt kê theo tiêu chuẩn UL 2043.

Hỗ trợ Phòng Lao động và Thương mại Đơn

Được vận chuyển như một tổ hợp loa hoàn chỉnh, SF 26CT là lý tưởng cho cả lắp đặt thương mại đơn lẻ và phân công lao động. Loa SF 26CT có thể được lắp đặt bởi một nhà thầu như một bộ phận độc lập để trang bị thêm và xây dựng mới. Đối với các dự án lớn hơn với nhiều giao dịch, có thể tách rời cụm điều khiển và mặt sau, cho phép nhà thầu thô lắp đặt và chấm dứt hoàn toàn hộp phía sau. Khi trang web công việc sạch sẽ và an toàn, bộ tích hợp AV có thể dễ dàng cài đặt cụm trình điều khiển và lưới tản nhiệt.

MỚI

Khi có một khoảng thời gian kéo dài giữa việc lắp đặt nắp lưng và cụm trình điều khiển, chúng có sẵn riêng. BCK SF 26CT, số bộ phận 70-1268-01, cho mặt sau có thể. DAK SF 26CT, số bộ phận 70-1268-03, cho vách ngăn loa.

Tùy chọn BCK và DAK cho phép vách ngăn loa được mua và cài đặt sau đó so với mặt sau có thể. BCK Back Can Kit có thể được cài đặt sớm trong quá trình xây dựng / lắp đặt và được che chắn bằng tấm chắn sơn được cung cấp. Sau đó, khi trang web đã sẵn sàng để cài đặt thành phẩm, Bộ lắp ráp trình điều khiển DAK có thể được cài đặt và phủ lưới tản nhiệt của loa.

BCK SF 26CT bao gồm các mục sau đây cho một cặp loa:

 • Vỏ loa – lon sau
 • Nhẫn chữ C
 • V-Rails
 • Khiên sơn
 • DAK SF 26CT bao gồm các mục sau đây cho một cặp loa:
 • Lắp ráp trình điều khiển
 • Lưới loa tròn
 • Lưới tản nhiệt nhìn hiện đại

SF 26CT nổi bật với lưới tản nhiệt kim loại tròn đục lỗ tinh xảo với viền tròn được viền mỏng cho vẻ ngoài tinh tế trên trần nhà. Lưới tản nhiệt gắn chắc chắn từ tính vào vách ngăn và nhanh chóng chộp vào vị trí. Một lưới tản nhiệt hình vuông tùy chọn có sẵn với cùng kim loại đục lỗ và viền tròn mỏng. Điều này cung cấp cho chủ sở hữu, kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất một sự lựa chọn bổ sung để phù hợp với trang trí. Các cụm lưới tản nhiệt có màu trắng và có thể được sơn để phù hợp với các yếu tố kiến ​​trúc của môi trường.

Tấm truy cập cáp / ống dẫn

Tấm truy cập cáp / ống dẫn được sử dụng để đưa cáp loa vào vỏ, cho dù được kéo tự do hoặc thông qua ống dẫn flex. Các tấm truy cập cáp / ống dẫn có hai lỗ cho các phụ kiện ống luồn dây, flex hoặc vít. Hai cú đấm cho phép dễ dàng xâu chuỗi từ loa này sang loa khác. Các tấm truy cập cáp / ống dẫn có thể được định hướng cho gắn bên hoặc cho đỉnh gắn kết. Hướng gắn bên cho phép cáp / flex / ống dẫn đi vào bên trong thùng loa, mà không làm tăng độ sâu 8 “tổng thể của loa. Hướng gắn trên cùng cho phép gắn mù vào trần vách thạch cao, giữ tất cả cáp / flex / ống dẫn kết nối trên đầu trang.

Vòng chỉ thị Opti-Torque

SF 26CT có các vòng chỉ báo Opti-Torque ™ độc quyền cung cấp chỉ báo trực quan khi các vít tay khóa đã được siết đủ chặt, ngăn ngừa thiệt hại cho loa do quá nhiệt. Khi kỹ thuật viên lắp đặt siết chặt các khóa tay, vòng chỉ báo Opti-Torque màu đỏ sẽ bật rõ khi mô-men xoắn thích hợp được áp dụng. Là một chỉ báo trực quan, vòng màu đỏ rơi xuống trục điều khiển trục vít, báo hiệu cho kỹ thuật viên rằng lực thích hợp đã được áp dụng.

Mod-V-Rail và C-Rings có thể gập lại

Để thuận tiện cho việc lắp đặt trên trần thanh chữ T, các thanh chữ V mô-đun mới được thiết kế lại và các vòng chữ C có thể gập lại được bao gồm trong SF 26CT. Các thanh ray V được thiết kế như một bộ lắp ráp hai phần có thể được ghép lại với nhau trên thực địa. Các vòng chữ C có thể gập lại đã được thiết kế để giúp chúng dễ dàng di chuyển vào vị trí hơn, ngay cả trong các ứng dụng vách thạch cao mù. Trình cài đặt sẽ thu được vòng C thông qua bộ phận cắt loa, mở ra và đặt nó khi cần thiết. Kết quả là một sự hỗ trợ kim loại liên tục xung quanh toàn bộ phần cắt ra, dẫn đến sự gắn kết an toàn hơn với trần nhà.

Tính năng, đặc điểm

Loa trầm ném dài 6,5 “(165 mm) với vỏ phản xạ âm trầm được điều chỉnh

Loa tweeter vòm làm mát bằng ferrofluid 3/4 “(19 mm)

Lùi tổng hợp sâu 8 “(203 mm) cho môi trường đại hội

Dải tần: 65 Hz đến 22 kHz Phân

tán hình nón 111 °

65 watt tiếng ồn hồng liên tục

130 watt chương trình liên tục

Khóa tay đỡ trần nhà dày tới 2,25 “(57,1 mm).

Hoạt động 8 ohm trực tiếp hoặc 70/100 volt trên bộ chọn phía sau lưới tản nhiệt với vòi lên đến 64 watt –

8 ohm trực tiếp

70 volt: 64, 32, 16 và 8 watt có thể lựa chọn

100 volt: 64, 32 và 16 watt có thể lựa chọn

Lưới tản nhiệt gắn từ tính với viền mỏng cho vẻ ngoài tinh tế

Lưới tản nhiệt và khung viền có màu trắng và có thể được sơn để phù hợp với mọi môi trường

Có thể tách rời trở lại có thể và vách ngăn hỗ trợ cả ứng dụng thương mại đơn và phân công lao động

Bao gồm V-rail và bộ C-ring gấp

Tấm truy cập cáp / ống dẫn có thể được định hướng cho các kết nối bên hoặc đầu

Vòng chỉ thị Opti-Torque ngăn chặn quá mức các ốc vít khóa tay

Bốn cánh tay khóa để lắp đặt trần nhanh

Bao vây hội nghị xếp hạng UL 2043

UL 1480 được liệt kê cho an toàn

Phụ tùng 5 năm và bảo hành lao động

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare