Loa Bluetooth gắn trên trần Pyle 2 chiều 8 chiều

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Loa Bluetooth gắn trên trần Pyle 2 chiều 8 chiều

Với công suất 300 watt và hiệu suất 88dB, loa rõ ràng và súc tích trong âm thanh mà chúng đang tạo ra. Bạn sẽ có một loa chủ động và một loa thụ động cho tính linh hoạt là tốt.

Loa trần Bluetooth không dây Pyle được chế tạo từ vật liệu ABS bền và điều này không chỉ mang lại vẻ ngoài chắc chắn mà còn cho phép loa trông tuyệt vời cũng như thực hiện công việc khi cần trong nhà bạn. Thiết kế cut-out khoảng 7,5 inch và chúng có độ sâu khoảng 3,7 inch. Cáp có kích thước khoảng 16 feet, giúp kết nối với nguồn điện cũng dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những lợi ích chính của loa này chắc chắn là giá cả và vì bạn sẽ tìm kiếm thứ gì đó hiệu quả và dễ sử dụng, những loa này nên thực hiện thủ thuật. Tôi thấy rằng việc gắn chúng lên tường cũng hoạt động để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm thực sự. Tuy nhiên, các tùy chọn gắn là tùy thuộc vào bạn.

Với bộ khuếch đại tích hợp, những chiếc loa này tạo ra âm thanh sắc nét và chất lượng và chúng cũng được làm từ vật liệu chống ẩm. Lợi ích của việc này là khả năng cài đặt chúng bên ngoài và chúng phục vụ như một lựa chọn hiên lý tưởng. Tôi đã thử nghiệm các loa này trong phòng tắm và ngay cả khi hơi nước ở mức cực đại, âm thanh dường như không bị ảnh hưởng và cũng không bị rỉ sét.

Những loa này cũng có phạm vi kết nối Bluetooth của vòng 30 và 40 feet, tùy thuộc vào độ kín của không gian. Như chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu, chúng thực sự có giá cả phải chăng và chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất chúng là lựa chọn ngân sách lý tưởng.

Ưu điểm:

Kết nối tầm xa

Dễ dàng cài đặt

Thực sự giá cả phải chăng

Chất lượng âm thanh tốt

Thiết kế bền và chắc chắn

Nhược điểm:

Bass có vẻ hơi thấp

 

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare