Loa âm trần bluetooth Yamaha NS-IW480CWH 3-way với receiver

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Miêu tả về loa âm trần bluetooth Yamaha NS-IW480CWH 3-way

Yamaha NS-IW480CWH là loa âm trần có cấu trúc rất tốt, giá hấp dẫn và âm thanh tốt. Những loa này có giá vừa phải cho chủ nhà muốn mở rộng hoặc bắt đầu một hệ thống tích hợp mới. Chúng đi kèm với một tweeter định hướng có thể điều chỉnh và cung cấp âm thanh tự nhiên chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm rạp hát tại nhà.

Chúng được sử dụng tốt nhất như loa âm thanh vòm để bổ sung cho nguồn điện và chúng có âm thanh tuyệt vời khi được kết nối với bộ khuếch đại âm thanh phù hợp. Chất lượng xây dựng của các loa Yamaha này là đỉnh cao và việc cài đặt rất dễ dàng. Đối với những người tìm kiếm một loa chất lượng cao, giá rẻ, NS-IW480CWH là một bộ loa trần tuyệt vời của Yamaha để đưa vào thiết lập loa trần Bluetooth của bạn với một bộ thu Bluetooth.

Mỗi loa IW-280 nặng 1.5 pound và có đường kính 10-9 / 32, và sâu 5-1 / 32. Loa trầm 6.5 6.5 được đặt nghiêng 12 độ so với phương thẳng đứng và loa tweeter xoay phần nào cho âm thanh định hướng. Những loa này đi kèm với loa trầm hình nón mica 8 polypropylen và loa tweeter vòm 3/4 3/4 với công nghệ SoundMax để tạo ra âm thanh tự nhiên và phong phú.

Điều tuyệt vời của những chiếc loa này là loa trầm có góc xoay và được đặt trong vỏ của nó để loa có thể được hướng theo hướng của người nghe. Điều quan trọng là phải hướng loa trầm bằng cách chuyển toàn bộ sang vị trí mong muốn để nó nghiêng về phía người nghe, sau đó di chuyển các loa tweeter riêng lẻ để hướng đến người nghe.

Những loa trần này cũng đi kèm với một mẫu bảng thẻ dễ dàng để cắt lỗ, vì vậy hãy đặt nó lên trần nhà và sử dụng bút chì để vẽ đường cắt và cắt trần cho lỗ có đường kính 8 inch. Các loa được trang bị một màng lưới màu trắng đẹp để che loa và bao gồm tất cả các cạnh của vòng tròn. Màng lưới thẩm mỹ bao phủ loa có thể gắn vào vị trí mà không cần bất kỳ công cụ hoặc nhu cầu của miếng dính đi kèm.

Loa âm trần như những chiếc Yamaha này rất hay cho âm thanh vòm vì về cơ bản chúng biến mất vào trần nhà của bạn. Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng âm thanh và âm trầm phát ra, ngay cả khi không có loa siêu trầm kết nối với hệ thống.

Các đầu nối cho dây là một thiết kế lò xo chất lượng rất cao, giúp giảm nhiễu tĩnh. Khi được kết hợp với bộ khuếch đại Bluetooth khá, chất lượng âm thanh rất phong phú, sắc nét và chính xác; Nghe những chiếc loa này, những bộ phim được sống động và bạn có thể nghe thấy những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có trong phim – chúng là một lời khen rất tốt cho toàn bộ hệ thống rạp hát tại nhà.

Nó rất khó tìm ra lỗi với những chiếc loa âm trần này và bạn đơn giản là không thể hài lòng hơn với những chiếc loa này. Chúng có âm thanh và chức năng chính xác như loa trần Bluetooth  chuyên dụng. Trong thiết lập của chúng tôi mà không bị giảm hiệu suất âm thanh khi kết nối với bộ khuếch đại Bluetooth.

Đặc điểm nổi bật :

 • Loa trầm hình nón bằng mica 8 “.
 • Độ sâu lắp đặt – 9-7 / 16 x 4-13 / 32 inch
 • Loa tweeter vòm 3/4 “với công nghệ SoundMax
 • Công suất 120-watt
 • Tweeter xoay để phân tán rộng
 • Loa tweeter dạng vòm 2 x 0,75 “(19mm)
 • Loa trầm 8 inch (203mm)

Thông số kỹ thuật :

 • Trở kháng 8 Ohms
 • Đáp ứng tần số 50Hz – 28kHz
 • Độ nhạy 86dB / 2.83V / 1m
 • Crossover 6kHz & 9kHz
 • Vỏ bọc bằng nhôm có thể sơn

Tổng kết :

Theo quan điểm của chúng tôi, những chiếc loa Yamaha này đạt được sự cân bằng giữa chi phí, chất lượng và hiệu suất. Chúng chủ yếu là loa trung cấp có hiệu quả về chi phí và rất dễ cài đặt, và cung cấp một số hiệu suất âm nhạc nổi bật với giá cả. Với công suất đầu vào tối đa 120 watt và loa tweeter xoay để phân tán rộng, đây là những loa âm trần tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy về mặt thiết kế thực tế và chi phí để phù hợp với thiết lập loa trần Bluetooth của bạn với bộ khuếch đại Bluetooth.

Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và đang tìm kiếm loa âm trần chất lượng cao, những chiếc Yamahas này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xem thêm : Loa âm trần bluetooth receiver Yamaha NSIC800WH 140

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare