Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Klipsch CDT-5650-C là một trong những loa âm trần tốt nhất của dòng Klipsch mang lại giá trị đặc biệt. Chúng dễ dàng cài đặt và tạo ra âm thanh rất tốt, và có thông số kỹ thuật loa cao cấp thường chỉ có trong hệ thống âm thanh cao cấp.

Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

Miêu tả về Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

Những loa trần này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về loa âm trần hiệu suất cao, dễ dàng thách thức những hạn chế của các vị trí cố định. Chúng có âm thanh tốt hơn nhiều so với loa âm trần tích hợp Bluetooth với nguồn năng lượng khuếch đại Bluetooth riêng biệt.

Nó kết hợp với cơ chế gimbal và công nghệ phân tán có kiểm soát (CDT), cả tần số cao và thấp của CDT-5650 đều có thể được hướng vào các khu vực nghe để tạo ra âm trường tuyệt vời. Loa sử dụng hệ thống hai chiều với một loa tweeter nén vòm titan với các thành phần ổ đĩa xoay 100 độ để mang lại âm thanh mạnh mẽ.

Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

Khi chúng tôi kiểm tra những chiếc loa Klipsch này, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi âm thanh. Chúng tôi đã thử nghiệm các loa này cùng với một cặp loa treo tường R-5650-W bên cạnh nó. Tổng hợp lại với nhau, chúng tạo ra một sân khấu âm thanh tuyệt vời cho âm nhạc trong nhà.

Chúng tôi thấy rằng việc cài đặt loa rất đơn giản – chỉ cần cài đặt những loa này như một cặp loa trần bình thường. Sau khi được kết nối với bộ khuếch đại và được liên kết với hệ thống 5.1 / 7.1 của bạn, bạn đã cài đặt xong và hoạt động tốt.

Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

Âm thanh trên loa trần Klipsch là hiện tượng và truyền công suất lên tới 50 watt (đỉnh 200 watt), có nghĩa là nó có thể phát ra âm thanh rất lớn. Âm thanh sắc nét và chính xác, và có sự nhấn mạnh tốt vào âm trung và âm thấp. Nó tạo ra nhiều âm trầm hơn bạn mong đợi từ một loa trần thông thường; chúng tôi thực sự khá ngạc nhiên về việc những chiếc loa này hoạt động tốt như thế nào, miễn là bạn kết nối nó với bộ khuếch đại phù hợp.

Âm thanh không bị biến dạng ở mức âm lượng cao; những chiếc loa này đã khiến việc xem phim trở nên sống động với hiệu ứng âm thanh đỉnh cao được nghe khắp nhà. Chúng tôi đã khá say mê khi chúng tôi thử nghiệm những điều này.

Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C

CDT-5650-C cũng tăng cường một loạt các thông số kỹ thuật ấn tượng thường chỉ có ở các loa cao cấp. Loa tweeter được điều chỉnh độc lập từ loa trầm để cho phép loa cung cấp khả năng định vị âm thanh chính xác hơn nữa; nó được giao phối với một sừng sừng xoay 100 độ.

Chúng tôi thấy rằng thiết kế xoay làm tăng đáng kể hiệu quả bằng cách cho phép loa tạo ra nhiều đầu ra hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn. Ngoài ra, một tweeter hoạt động tốt trong các trường hợp bạn muốn hướng âm thanh đến một vị trí cụ thể vì nó có chỉ thị được kiểm soát nhiều hơn so với tweeter vòm thông thường.

Loa cũng có một loa trầm kim loại 6,5 ấn tượng có thể xoay 360 độ đầy đủ và dịch chuyển 15 độ theo bất kỳ hướng nào. Tính linh hoạt này kết hợp với loa tweeter xoay giúp bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh sẽ đi đến đâu.

Đặc điểm nổi bật :

Loa âm trần bluetooth Klipsch CDT-5650-C
 • Công tắc suy giảm Treble và midbass
 • Sơn để pha trộn với trần nhà
 • Công nghệ phân tán có kiểm soát ™ (CDT) hướng cả tần số cao và thấp về phía khu vực nghe
 • Loa tweeter titan 1 inch được phối Tractrix® xoay 100 độ
 • Loa trầm Cerametallic ™ 6,5 inch xoay 360 độ và sau đó dịch chuyển 15 độ theo bất kỳ hướng nào
 • Ghép nối với bộ cài đặt Klipsch IK-650-C (được bán riêng)

Thông số kỹ thuật :

 • Vật liệu ABS
 • Đáp ứng tần số: 60 Hz – 23 kHz
 • Power: 200 Watts
 • Kích thước củ loa trầm (mm) 165 mm
 • Tweeter: 25 mm
 • Trở kháng (Ω): 8
 • Độ nhạy: 94 dB
 • Kích thước sản phẩm: (H × W × D) Ø 241,3 x 137,2 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 3,18 Kg

Tổng kết

Klipsch CDT-5650C là loa âm trần bluetooth chất lượng tuyệt vời được chế tạo cho các thiết bị âm thanh cao cấp hơn. Tại thời điểm viết bài, những chiếc loa tuyệt vời này đang bán với mức giá rất hợp lý, điều đó có nghĩa là bạn đang thực sự nhận được giá trị đồng tiền.

Hơn nữa, âm thanh mà các loa trần này tạo ra chỉ đơn giản là trên mệnh, với chức năng bổ sung là điều chỉnh loa trầm và loa tweeter của bạn để tạo ra một âm trường sôi động cho rạp hát gia đình. Chúng hoạt động giống như bất kỳ loa trần Bluetooth nào khi được kết nối với bộ khuếch đại Bluetooth.

Tất cả những điều này kết hợp với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết làm cho loa Klipsch trở thành một trong những loa trần tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Xem thêm : Loa âm trần bluetooth Yamaha NS-IW480CWH 3-way với receiver

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare