Hệ thống âm thanh trong lớp học với Bộ loa âm trần SD4

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Hệ thống âm thanh trong lớp học với Bộ loa âm trần SD4

Bộ khuếch đại Bluetooth MA30BT và Hệ thống Voicelink I

Hệ thống lớp học Bluetooth này với Loa SD4 cộng hưởng thuần túy, Bộ khuếch đại MA30BT và Hệ thống Voicelink I là câu trả lời cho nhiều ứng dụng giáo dục và đào tạo – từ thuyết trình, lớp học, giảng đường, không gian họp công ty và khán phòng nhỏ.

Bộ khuếch đại Bluetooth MA30BT 30W và Voicelink của hệ thống giáo dục dành cho các ứng dụng giáo dục và đào tạo

Hệ thống lớp học Bluetooth này là câu trả lời của bạn cho một hệ thống trường âm thanh chi phí thấp cho các bài thuyết trình trong lớp. Hệ thống này cung cấp sự tự do di chuyển và cho phép thực hiện rảnh tay. Hệ thống VoiceLink I sẽ mở rộng hệ thống âm thanh đa phương tiện của bạn để bao gồm tăng cường giọng nói thông qua micrô không dây hồng ngoại trong lớp học. Đầu vào phụ trên bảng điều khiển phía trước cho phép đầu vào của iPod ™, Máy tính hoặc DVD để bổ sung cho chương trình hướng dẫn. Bộ khuếch đại bộ trộn MA30BT hoạt động đơn giản và bao gồm các giải pháp 6 đầu vào với trình phát phương tiện Bluetooth tích hợp.

Âm thanh cộng hưởng thuần âm thanh SD4 SuperDispersion

và chiếc còi tần số cao nhỏ có xu hướng phát ra âm thanh chói tai, hẹp ở kết quả cuối cùng của người nghe, âm thanh lầy lội. Bằng cách thay thế loa lớn hơn bằng bốn trình điều khiển 6 hoặc 8 “, chúng tôi đã tăng diện tích bề mặt trình điều khiển trong khi tạo ra nhiều cú đấm hơn và mức thấp, chặt chẽ, tập trung hơn.

Bộ khuếch đại bộ trộn 7 kênh MA30BT âm thanh thuần túy với Bluetooth

Bộ khuếch đại bộ trộn 7 kênh MA30BT từ Pure Resonance Audio với công nghệ biến áp 70V / 100V tích hợp cung cấp giải pháp 6 đầu vào đơn giản để vận hành và đáng tin cậy với trình phát phương tiện Bluetooth tích hợp để cài đặt trong các ứng dụng thương mại. Đầu vào cân bằng và không cân bằng Đầu ra 70V, 100V, 8 ohm hoặc 4 ohm, và kích thước và giao diện nhỏ gọn được kết hợp để làm cho bộ trộn-amp này trở thành lựa chọn dễ dàng cho mọi ứng dụng cần nhạc nền và thông báo chung. Nó là hoàn hảo để sử dụng trong các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng, trường học, khách sạn, vv và được trang bị phân trang và MOH (Music On Hold).

Bộ khuếch đại của VoiceLogic IR-100 VoiceLink I

Hệ thống VoiceLink I sẽ mở rộng hệ thống âm thanh đa phương tiện của bạn để bao gồm tăng cường giọng nói thông qua micrô không dây hồng ngoại. Một bộ thu chỉ preamp và được thiết kế để cắm vào bộ khuếch đại công suất hiện có hoặc đầu vào của hệ thống âm thanh đa phương tiện. Với hệ thống micrô không dây hồng ngoại VoiceLink I, giọng nói của giáo viên sẽ được nghe rõ ràng trong phòng một cách dễ dàng. Và đầu vào phụ trên bảng điều khiển phía trước cho phép đầu vào của iPod ™, máy tính hoặc DVD để bổ sung cho chương trình hướng dẫn.

Micrô hồng ngoại Dạy học IRT-55 Sapphire

Sapphire là micro lớp học nhẹ mới đầy phong cách của chúng tôi. Nhỏ như vậy, hầu như không đáng chú ý để mặc. Nó có thể được đeo với một dây buộc hoặc kẹp trực tiếp vào cổ áo đường viền cổ áo của bạn. Hiệu suất: Sự rõ ràng về giọng hát của Sapphire là vượt trội. Nó tự hào đầu ra mức cao, kết nối đáng tin cậy và định nghĩa đặc biệt. Với bộ lọc hơi thở tích hợp, Sapphire có thể hoạt động như một mic cầm tay. Chức năng: Với một lần nhấn vào nút nguồn, mic micrô cho cuộc trò chuyện riêng tư Chạm vào một lần nữa để khôi phục hoạt động bình thường. Đầu vào phụ trợ cho phép phát lại không dây iPod ™ của bạn thông qua Sapphire. Công tắc trượt ba vị trí cung cấp lựa chọn mức âm lượng micrô CAO, TRUNG hoặc THẤP (Bình thường, -3dB hoặc -6dB). Các tính năng của IRT-60: Cảnh báo bảo mật, giữ nút ưu tiên trong năm giây sẽ kích hoạt việc đóng liên lạc.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare