Các loa kiến trúc của Sonance cho nghe xung quanh.

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Các loa kiến ​​trúc của Sonance cho nghe xung quanh.

Thưởng thức âm thanh trong trẻo và nghe thoải mái từ mọi nơi trong phòng với Sonos In-Bare by Sonance. Cung cấp năng lượng cho các loa có dây này với Ampe để có trải nghiệm Sonos đầy đủ, bao gồm cả điều chỉnh Trueplay ™ tùy chỉnh.

Âm thanh tùy chỉnh cho ngôi nhà của bạn

Ampe mở khóa Trueplay ™, chiếm kích thước, cấu trúc và bố cục của căn phòng nơi đặt loa và điều chỉnh âm thanh tốt nhất có thể.

Được thiết kế để tiết kiệm diện tích, tăng thẩm mỹ

Các vòng tròn được thiết kế đặc biệt, hoặc hình vuông tùy chọn, lưới tản nhiệt có thể được sơn để phù hợp với trần nhà của bạn.

Sonos Architectural được cung cấp bởi Amp

Với cam kết chung về âm thanh vượt trội và thiết kế tuyệt vời, Sonos và Sonance đã hợp tác trong một bộ sưu tập loa kiến ​​trúc thụ động được tối ưu hóa cho Sonos Amp.

Âm thanh rực rỡ

Thưởng thức âm thanh rõ ràng, chi tiết phong phú, lấp đầy căn phòng ở bất kỳ âm lượng nào.

Dễ sử dụng

Quá trình thiết lập chỉ mất vài phút và điều khiển rất đơn giản với ứng dụng Sonos, Apple AirPlay 2 và giọng nói của bạn.

Lắng nghe theo cách của bạn

Tùy chỉnh hệ thống của bạn và chơi những gì bạn muốn, nơi bạn muốn.

Sonos Amp với Loa âm trần 6.5 “

Sonos AMP với Loa âm trần

Loa Sonos In-Trần đã được phát triển riêng cho Sonos Amp. Để tối đa hóa hiệu suất, Sonos Amp sử dụng xử lý tín hiệu số hiện đại để tùy chỉnh âm thanh cho kích thước phòng, xây dựng và bố trí đồ nội thất. Với Sonos Amp, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Sonos đầy đủ, bao gồm kiểm soát với ứng dụng Sonos và Apple AirPlay 2 .

Gói này bao gồm một cặp loa Sonos In-Trần .

Công suất cao 125 watt mỗi kênh

Nhận âm thanh độ trung thực cao cho ngay cả những người đòi hỏi khắt khe nhất.

Kết nối HDMI ARC

Thêm âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm vào TV để xem chương trình, phim và trò chơi.

AirPlay

Gửi âm thanh từ iPhone hoặc iPad đến hệ thống âm thanh gia đình của bạn.

Kết nối đa năng

Đầu vào phụ trợ cho phép bạn kết nối các nguồn bổ sung như bàn xoay hoặc đầu CD để bạn vẫn có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc hiện có cũng như khám phá các mục yêu thích mới thông qua nhiều dịch vụ truyền phát

Nhiều tùy chọn điều khiển

Điều khiển Amp bằng ứng dụng Sonos, AirPlay hoặc ứng dụng dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn.

Kết nối sạch

Một bộ các đầu nối loa được sắp xếp hợp lý ở phía sau của Amp giúp thiết lập đơn giản và giữ cho dây cáp của bạn được tổ chức. Các kết nối ren cho các kênh trái và phải có đường kính tiêu chuẩn để bạn có thể loại bỏ chúng và sử dụng phích cắm chuối 4mm của riêng bạn.

Bộ chuyển đổi quang cho TV cũ

Sử dụng bất kỳ cáp HDMI tiêu chuẩn và Bộ điều hợp âm thanh quang được cung cấp để kết nối Ampe với đầu ra âm thanh quang của TV nếu TV của bạn không có cổng HDMI ARC.

Có thể xếp chồng

Thiết kế thông minh của Amp giúp bạn dễ dàng xếp nhiều Amps lại với nhau – trên kệ hoặc trong giá trong khi thiết kế siêu mỏng chiếm rất ít không gian.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare