Loa âm trần Bluetooth Polk Audio RC80i 2 chiều

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Polk Audio RC80i 2 chiều

Loa trần là một phần cơ bản của cuộc sống ngày nay và chúng được tìm thấy trong nhà, trung tâm thương mại và nhà hàng. Tạo ra một môi trường với âm nhạc được đánh giá cao bởi khách và khách hàng và nó có thể dễ dàng nâng cao tâm trạng của toàn bộ khu vực. Trong khi lựa chọn những loa này có vẻ khó khăn, bạn đã đến đúng nơi để tìm thấy lý tưởng của mình trong hệ thống loa bluetooth treo tường.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loa và chọn  Polk Audio RC80i 2-Way làm loa Bluetooth tổng thể tốt nhất của chúng tôi. Nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời tốt nhất trong tầm giá

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau, có thể khá khó khăn khi chỉ cần bước ra ngoài và chọn một. Chúng tôi đã thu hẹp điều này để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy những chiếc loa lý tưởng cho nhu cầu của mình. Cho dù bạn cần thiết kế Loa trần phòng tắm hay loa bình thường sẽ giúp làm nhẹ tâm trạng và tạo ra bầu không khí tốt.

Đây là lựa chọn của chúng tôi:

Polk Audio RC80i 2 chiều – Loa phòng tắm Bluetooth tốt nhất

Polk là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất khi nói đến các sản phẩm âm thanh chất lượng và Loa trần 2 chiều Polk Audio RC80i cung cấp tất cả chất lượng tương tự với mức giá tương đối phải chăng. Các loa được thiết kế với công nghệ hiện đại và chắc chắn trông cũng rất phong cách. Polk RC80i là một trong những loa bluetooth có thể gắn kết tốt nhất. Giá đỡ xoay là lý tưởng cho các điều chỉnh cần phải được thực hiện trên đường đi.

Với bộ khuếch đại tích hợp, những chiếc loa này tạo ra âm thanh sắc nét và chất lượng và chúng cũng được làm từ vật liệu chống ẩm. Lợi ích của việc này là khả năng cài đặt chúng bên ngoài và chúng phục vụ như một lựa chọn hiên lý tưởng. Tôi đã thử nghiệm các loa này trong phòng tắm và ngay cả khi hơi nước ở mức cực đại, âm thanh dường như không bị ảnh hưởng và cũng không bị rỉ sét.

Đối với tất cả độ bền này, người ta sẽ mong đợi để trả một số tiền lớn, nhưng chúng thực sự có giá cả phải chăng và từ một thương hiệu cực kỳ uy tín. Một điều chúng tôi muốn đề nghị là có một thợ điện giúp bạn cài đặt, điều này chỉ để đảm bảo rằng mọi thứ đã được thực hiện chính xác. Bên cạnh đó, họ chắc chắn được khuyến khích.

Ưu điểm:

Thiết kế bền và chắc chắn

Chống ẩm

Bộ khuếch đại tích hợp

Thực sự giá cả phải chăng

Nhược điểm:

Cần cài đặt chuyên gia

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare