Loa âm trần bluetooth MCM 6”

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Loa âm trần Bluetooth MCM 6V là một bộ loa trần tuyệt vời mang đến chất lượng âm thanh rất sắc nét và tuyệt vời với mức giá rất tốt.Chúng có thiết kế loa hai chiều, lắp đặt trên tường hoặc trên trần nhà, và cung cấp độ trung thực tuyệt vời để tái tạo âm nhạc và âm thanh.

loa âm trần bluetooth MCM 6”

Miêu tả về Loa âm trần bluetooth MCM 6”

Loa được trang bị bộ khuếch đại Class D hiệu quả (bộ khuếch đại 15W x 2 CH) với phát trực tiếp Bluetooth 2.0 để truyền phát nhạc không dây đơn giản. Việc cài đặt chỉ yêu cầu chạy nguồn DC đến một loa âm trần và chạy một dây loa duy nhất đến loa thụ động thứ hai.

Việc ghép nối các loa âm trần Bluetooth này được thực hiện hoàn toàn không dây qua thiết bị di động của bạn; dòng điện tiêu thụ lúc thiết bị nhàn rỗi đủ thấp để loa được cấp nguồn liên tục mà không cần phải tắt chúng.

Chúng là một số loa âm trần Bluetooth tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy thực sự mang lại chất lượng và giá trị với mức giá rất tốt và chúng tôi đánh giá cao chúng.

Loa âm trần Bluetooth MCM 6 có âm thanh tuyệt vời với khả năng tái tạo âm thanh rõ nét và phản hồi âm trầm tốt. Chúng có bộ khuếch đại tích hợp cung cấp 15W RMS cho mỗi kênh với tần số đáp ứng trong khoảng từ 80Hz đến 20kHz.

Chúng cũng đi kèm với loa tweeter vòm titan 1  cho âm cao rõ nét. Các âm thanh phát ra nghe rất rõ ràng và sắc nét với các loa trần này – bạn có được âm cao rõ nét với độ tráng lệ, cùng với các âm trung rất chi tiết và phản hồi âm trầm tốt.

Âm trầm tạo cảm giác chắc chắn và không lấn át các dải trung và tần số khác. Âm thanh nghe rất rõ ràng và mượt mà từ loa trần MCM Bluetooth, trong khi nhạc không lời được tái tạo với độ trung thực cao với nguồn nhạc gốc. Họ cung cấp một mức độ nhất định của âm trường và tách âm nhạc tuyệt vời; bạn cũng có thể tăng âm lượng với các loa âm trần này và chúng sẽ tạo ra ít hoặc không bị biến dạng.

Chúng tôi thấy rằng loa trần MCM Bluetooth rất nhạy cảm với bản ghi âm nhạc gốc và sẽ làm lộ ra các lỗ hổng trong các tệp âm thanh chất lượng kém, vì vậy hãy đảm bảo cung cấp cho chúng chất lượng âm thanh Bluetooth tốt để có hiệu suất âm thanh tối ưu.

loa âm trần bluetooth MCM 6”

Khả năng kết nối Bluetooth trên loa MCM rất tốt và có phạm vi hoạt động lên tới 10 m – chúng tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối với các loa này thông qua các thiết bị điện thoại thông minh iPhone và Android.

Nhược điểm là nó chạy trên Bluetooth 2.0, một chút lỗi thời và chúng không hỗ trợ các kết nối aptX cho những ai muốn truyền phát các tệp nhạc lossless.

Chúng đi kèm như một cặp với một loa trần active và một loa passive – việc cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản bằng cách nối một nguồn điện 12 V với loa đang hoạt động và chạy dây loa đến loa thụ động thứ hai. Loa trần Bluetooth MCM có đường kính khung tổng thể là 20 cm và với độ sâu lắp đặt là 8 cm. Chúng đi kèm với các đầu nối đầu vào và đầu ra nguồn vít chấp nhận tới 16 dây AWG.

Loa MCM đi kèm với bộ nguồn AC. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc kết nối dây loa dài hơn với các loa âm trần Bluetooth này tùy thuộc vào kích thước phòng của bạn và thiết lập hệ thống dây.

Đặc trưng nổi bật :

• Bộ khuếch đại Class D hiệu quả cao
• Phạm vi Bluetooth: 10 m
• Vít kết nối đầu vào nguồn và đầu ra loa
• Thiết bị đầu cuối trục vít chấp nhận lên đến 16 dây AWG

Thông số kỹ thuật :

loa âm trần bluetooth MCM 6”

• Công suất đầu ra (bộ khuếch đại): 15W RMS x 2CH
• Loa trầm: hình nón bằng sợi dệt 6″ với vòm cao su
• Tweeter: 1 “vòm titan
• Đáp ứng tần số: 80Hz ~ 20KHz
• Yêu cầu về nguồn điện: 12VDC / 2A

Tổng kết :

Loa hai chiều MCM 6V là một  trong số loa trần Bluetooth tốt nhất bạn có thể tìm thấy với các thành phần Bluetooth tích hợp đầy đủ mang lại chất lượng âm thanh rất tốt.

Chúng có dạng cặp và rất đơn giản để cài đặt vì chúng có các thành phần Bluetooth tích hợp với bộ khuếch đại Class D hiệu quả. Toàn bộ quá trình cài đặt thực tế chỉ yêu cầu bạn chạy cáp nguồn DC sang một loa và đi dây loa thứ hai sang loa passive khác.

Kết nối Bluetooth và kết nối không dây có thể được cấu hình dễ dàng sau khi các loa này được bật. Hiệu suất âm thanh từ các loa này rất tốt, với âm cao rõ nét, dải trung đẹp và phản hồi âm trầm tốt. Bạn có thể tăng âm lượng trên các loa này và sẽ không bị méo tiếng, và âm thanh lấp đầy phòng.

Chất lượng âm thanh phong phú và sự tách biệt âm nhạc thực sự cho phép bạn nghe rõ các chi tiết trong âm nhạc của mình. Những loa trần này cũng chấp nhận tới 16 dây AWG để dễ dàng cài đặt. Kết nối Bluetooth hoạt động lên đến 10 m hoặc hơn và vẫn ổn định và nhất quán mà không có bất kỳ sự giảm sút nào về chất lượng âm nhạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa âm trần Bluetooth, loa hai chiều MCM 6, chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm : Loa âm trần Bluetooth Pyle 2-Way 8”

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare